18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty

0

Tên sách : 18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty
Tác giả : Ronald J.Alshop
Giới thiệu : 18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công tylà cuốn sách được viết bởi Ronald J.Alshop – Biên tập viên, người phụ trách chuyên mục tiếp thị của The Wall Street Journal.

Trong xu thế toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, cuộc cạnh tranh về thương hiệu ngày càng trở nên gay gắt và khốc liệt, các hoạt động kinh doanh ngày càng khó nắm bắt và điều khiển chúng hơn. Khách hàng trở nên hoài nghi, dò xét và thiếu tin tưởng vào doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng, giữ gìn và phát triển thương hiệu cho công ty là điều cực kỳ khó khăn. Nhưng cũng chính thương hiệu lại là bức bình phong an toàn nhất mà các công ty có thể sở hữu. Nó khẳng định uy tín của công ty, giá trị của sản phẩm và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Với mong muốn hướng dẫn cho các công ty, doanh nghiệp cách tạo dựng phát triển danh tiếng tốt cho thương hiệu của mình, ông đã nghiên cứu, tìm hiểu trong hơn 20 năm để viết nên cuốn sách “18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty”.

Cuốn sách này được Ronald J.Alshop sử dụng tư liệu lấy từ các cuộc phỏng vấn với các nhà điều hành doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu thị trường, các chuyên gia truyền thông và học giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty cũng đào sâu vào các vấn đề nóng như đạo đức, tinh thần kinh doanh của doanh nghiệp và tác động mạnh mẽ của Internet đối với danh tiếng.

Phiên bản eBook của cuốn sách được thực hiện theo bản quyền xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt của công ty First News – Trí Việt với sự tài trợ độc quyền của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Tác phẩm này không được chuyển dạng sang bất kỳ hình thức nào hay sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

  quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Thiết kế bởi: www.dangchuc.pro.vn | 0901 131 838 | dangchuc@gmail.com